HƯỜNG DẪN VÁ LỐP XE KHÔNG SĂM

HƯỜNG DẪN VÁ LỐP XE KHÔNG SĂM

Ngày đăng: 15/03/2023 11:52 AM

  👉HÔM NAY, EM XIN CHIA SẺ VỚI MỌI NGƯỜI GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ XE CÁN ĐINH, XE LỦNG LỐP KHI ĐANG ĐI TRÊN ĐƯỜNG.

  🕺🕺🕺VÁ LỐP XE KHÔNG SĂM 🕺🕺🕺

  🥊️🥊️🥊Lốp không săm là công nghệ mới được chế tạo với độ chính xác cao. Mép ghép cực kỳ căng và chính xác của vành với lốp sẽ rất dễ bị sai, hỏng khi tháo lắp thủ công.

  🥊️🥊️🥊Hiện nay các dòng xe máy thường có hai loại lốp:

  ✔️Một là lốp không săm

  ✔️Hai là lốp có săm. Theo nhà sản xuất thì dòng lốp không săm sẽ an toàn và ít bị thủng hơn. Tuy nhiên thực tế việc thủng săm, thủng lốp vẫn diễn ra hàng ngày, không trừ một ai nếu người đó đã và đang sử dụng phương tiện đi lại là xe máy.

  ✔️Dụng cụ cần thiết

  + 1 cái dùi.

  + 1 cái kẹp.

  + 1 cây kéo hoặc dao

  + Keo dính chuyên dụng

  + Miếng vá ngoài bánh cho lốp không săm.

  + Bút xóa

  + Bơm xe mini

  ✔️Hướng dẫn cách làm

  + Bước 1: Bơm căng lốp xe tìm chỗ thủng, nếu có đinh hãy rút đinh ra rồi đánh dấu vị trí thủng bằng bút xóa. Nếu sửa tại nhà, có thể dùng chổi quét sơn nhúng vào chậu nước (pha thêm xà phòng vào nước) để quét vào lốp xe sẽ tìm ra vết thủng nhanh hơn.

  THAĐENCO - Niềm tin cho sự lựa chọn.! Chuyên cung cấp súng xiết mở bu lông, máy mở ốc bu lông...

  + Bước 2: Sử dụng dùi dùi thẳng vào chỗ thủng cho tới khi xuyên qua được thành lốp thì rút ra để tạo thành lỗ thủng vừa đủ để luồng miếng vá.

  + Bước 3: Đưa miếng vá (cắt dài khoảng 5-7cm) vào đầu kẹp, chỉnh cho hai đầu miếng vá bằng nhau rồi ấn sâu vào lỗ thủng đã tạo ra đến khi gần ngập miếng vá thì khéo léo rút ra.

  + Bước 4: Dùng kéo cắt phần miếng vá thừa bên ngoài và bơm lốp đến khi đủ áp suất là xong

  💥💥💥Chú ý: Với lốp không săm đây chỉ là cách vá nhanh, tạm thời khi chẳng may bị thủng săm ngoài đường. Kiểu vá này sẽ gây thủng lớn và làm lốp nhanh hỏng. Ưu điểm của việc vá rút là nhanh, dễ làm. Tuy nhiên kiểu vá này không áp dụng được với những lỗ thủng lớn và dài, và tuổi thọ miếng vá không cao. Nên thực hiện vá lại (vá trong hoặc vá nhiệt) sau khi có đủ điều kiện. Nếu vết thủng quá lớn không thể vá rút thì có thể dùng săm có cùng kích cỡ để sử dụng tạm thời như lốp có săm. Tuy nhiên trường hợp này rất khó xảy ra và chủ xe phải mang theo dụng cụ móc lốp và tháo bán.

  ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  Chia sẻ:

  0