FIREBIRD – THƯƠNG HIỆU SÚNG XIẾT BULONG ĐƯỢC THỊ TRƯỜNG ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

FIREBIRD – THƯƠNG HIỆU SÚNG XIẾT BULONG ĐƯỢC THỊ TRƯỜNG ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Ngày đăng: 12/09/2023 03:49 PM

  ✳️ Bất kỳ một sản phẩm nào trên thị trường cũng sẽ có nhiều thương hiệu cho người tiêu dùng lựa chọn. Việc 1 thương hiệu với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ được người tiêu dùng chọn lựa nhiều là điều đương nhiên.

  ✳️ Bài viết hôm nay sẽ giải thích với khách hàng tại sao dòng súng của nhà FIREBIRRD lại được nhiều sự lựa chọn như vậy:

  ▶️ Sản phẩm của Firebird được phân phối và tin dùng trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu và Châu Mỹ.

  ▶️ Có bề dày 30 năm trong ngành sản xuất linh kiện và thiết bị, cùng đội ngũ chuyên viên Nghiên cứu và Phát triển tận tâm và giàu kinh nghiệm, Firebird đặt mục tiêu sản xuất ra những dụng cụ khí nén chất  lượng, độ bền cao để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

  ▶️ 92% linh kiện trong các thiết bị Firebird được sản xuất và kiểm duyệt tại các nhà máy của công ty. Đây chính là điểm khác biệt giữa chất lượng của Firebird với các sản phẩm khác trên thị trường được gia công bởi các đơn vị không tên tuổi.

  ▶️ Các loại súng xiết bulong thương hiệu Firebird được cung cấp, phân phối bởi CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN SÔNG ĐÀ đang chiếm ưu thế tuyệt đối trên thị trường, đặc biệt là trong thị trường ô tô, xe máy Việt Nam.

  Dưới đây là các loại súng mang thương hiệu Firebird đang bán chạy tại cửa hàng bên em, khách cần thông tin và báo giá mã nào vui lòng để lại trong bình luận hoặc liên hệ trực tiếp HOTLINE bên em👇👇👇:

  sung-van-oc-bu-long-lop-vo-xe-fb-6000lsung-xiet-bu-long-1-inch-fb-1

   

  may-mo-bulong-fb-1700sung-ban-bulong-bang-hoi-fb-1800

  sung-mo-bu-long-1-inch-fb-8000l

   

  ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  💍CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN SÔNG ĐÀ

  💍ĐỊA CHỈ: 25/14 Vĩnh Phú 4, Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Đông, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

  💍Tel: 0969 070 060

  Chia sẻ:

  0