CHỌN DÒNG SÚNG XIẾT BULONG BẮN ỐC NÀO CHO HỢP LÝ

CHỌN DÒNG SÚNG XIẾT BULONG BẮN ỐC NÀO CHO HỢP LÝ

Ngày đăng: 30/09/2023 07:38 PM

  ❤️❤️❤️CHỌN CON TIM HAY LÀ NGHE LÝ TRÍ❓❓❓

  ❤️❤️❤️CHỌN DÒNG SÚNG XIẾT BULONG BẮN ỐC NÀO CHO HỢP LÝ ĐÂY ANH❓❓❓

  💢 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng súng xiết bulong với chất lượng và giá cả khác nhau. Trong bài viết này, THADENCO sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những dòng súng khỏe nhất thị trường hiện nay.

  ♦️ Đâu là dòng súng khỏe nhất trên thị trường hiện nay:

  ✔️ Nếu bác nào đã làm trong nghề sửa chữa xe vài năm, chắc chắn sẽ biết đến dòng súng xiết bulong Firebird. Đây là dòng súng được nhiều thợ sửa chữa lựa chọn và tin dùng hiện nay.

  ✔️ Vì Firebird là dòng súng cực khỏe, ngoài ra tuổi thọ của dòng súng này cao hơn hẳn so với nhiều dòng súng khác đang bán trên thị trường hiện nay.

  ✔️ Nếu so sánh với dòng súng khác như Vessel hay Kawasaki thì tuổi thọ của dòng súng bắn ốc Firebird không bằng.

  ✔️ Tuy nhiên nếu so sánh về độ khỏe thì Firebird khỏe hơn hẳn các dòng súng xiết của Nhật, nên tốc độ làm việc của dòng súng xiết nhanh hơn.

  súng bắn ốc

  ✔️ Ngoài ra, để so sánh súng xiết bulong nào bắn ốc khỏe hơn với các dòng súng khác của Trung Quốc thì Firebird vẫn là dòng súng bắn ốc khỏe nhất. Chính vì thế đây là dòng súng bắn ốc được lựa chọn tốt nhất hiện nay.

  ♦️ So sánh về tuổi thọ:

  ✔️ Các dòng súng của Nhật Bản luôn đứng đầu về tuổi thọ, tuổi thọ của dòng này phải lên đến trên 15 năm.

  ✔️ Tuy nhiên có 1 vấn đề là phụ tùng thay thế của dòng súng Nhật không dễ dàng tìm kiếm, chính vì lý do này mà súng Nhật một khi đã hư  hay trục trặc thì rất khó trong vấn đề thay thế và sửa chữa.

  ✔️ So với súng Nhật, thì súng Firebird có tuổi thọ thấp hơn nhiều, tuy nhiên ưu điểm của dòng súng Firebird là phụ tùng rất dễ tìm kiếm và đầy đủ nên dễ dàng trong việc thay thế mới khi súng bị trục trặc.

  ♦️ Giá thành của các dòng súng bắn ốc bằng hơi

  ✔️ Nếu nói về giá của các dòng súng bắn ốc bằng hơi trên thị trường hiện nay thì đắt nhất là dòng súng của Nhật. Tiếp theo là những dòng súng của Trung Quốc, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều dòng súng xiết bulong của Trung Quốc được bán, cho nên chất lượng và giá của chúng là khác nhau.

  SÚNG BẮN BULONG BẰNG HƠI FB-1800

  ✔️ Ông bà ta đã nói: ”Tiền nào của đấy”, thế nên giá của các dòng súng bắn ốc càng rẻ thì chất lượng lại không được đánh giá cao. Trong đó, dòng súng xiết Firebird được sản xuất tại Đài Loan, có giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều xưởng sửa chữa nhỏ và vừa. Độ bền của dòng súng bắn ốc này được đánh giá tương đương với dòng súng Nhật, còn độ khỏe thì được đánh giá khỏe hơn rất nhiều.

  👆👆👆 Với những so sánh rất thực tế và rõ ràng trên đây, THADENCO tin chắc khách hàng đã có những lựa chọn dòng súng nào phù hợp cho riêng mình.

  👉👉👉THADENCO là đơn vị chuyên cung cấp các loại súng xiết bulong, mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ bên em theo hotline bên dưới:

  🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰🔰

  💠 CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN SÔNG ĐÀ

  💠 ĐỊA CHỈ: 25/14 Vĩnh Phú 4, Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Đông, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

  💠 Tel: 0969 070 060

   

  Chia sẻ:

  0