CẦN XIẾT LỰC VÀ ƯU ĐIỂM

CẦN XIẾT LỰC VÀ ƯU ĐIỂM

Ngày đăng: 04/04/2023 08:23 PM

  💫 CẦN XIẾT LỰC VÀ ƯU ĐIỂM CỦA NÓ 💫

  ☘ Cần xiết lực là dụng cụ cơ khí cầm tay được sử dụng để tác động một mô-men xoắn cụ thể lên một bộ phận siết chặt như: đai ốc, vít, bu-lông. Theo đó, cần xiết lực cho phép người vận hành thiết lập mô-men xoắn nhằm phù hợp với các thông số kỹ thuật cho một vật dụng cụ thể. 

  ☘ Ưu điểm của cần xiết lực đối với ô tô:

  ⚡ Sử dụng một cách dễ dàng: Thao tác sử dụng cần xiết lực rất đơn giản, không chỉ dành cho các chuyên gia cơ khí mà đối tượng nào cũng có thể sử dụng được. Theo đó, người dùng không cần dùng nhiều sức vẫn có thể siết chặt đai ốc hay bu lông. Dụng cụ này còn hạn chế tối đa chấn thương gặp phải trong quá trình lắp ráp, sửa chữa.
  ⚡ Cải thiện mức độ chính xác: Trong quá trình sử dụng, các đai ốc, bu-lông sẽ được siết chặt tối đa, qua đó giúp giảm thiểu khả năng gây ra sự cố rạn nứt. 
  ⚡ Tăng hiệu quả khi sử dụng: Khi so với bánh cóc và các loại cờ lê truyền thống, cần xiết lực có năng suất vượt trội do không phụ thuộc quá nhiều vào sức người. Chỉ với một vài thao tác, cần xiết lực giúp đai ốc, bu-lông, mối ghép được siết chặt, tạo nên cấu trúc chắc chắn cho linh kiện. Vì thế, cần xiết lực trở thành dụng cụ không thể thiếu trong các dây chuyền lắp ráp ô tô đòi hỏi tính chính xác, hiệu quả và nhanh chóng. 
  ⚡ Hạn chế siết chặt đai ốc quá mức: Khi các bu lông, đai ốc hay mối ghép bị siết chặt quá mức sẽ tạo ma sát lớn, dễ hư hỏng. Do đó, việc sử dụng cần chỉnh lực sẽ tạo ra lực vừa đủ, tăng tuổi thọ cho các chi tiết.
  👍 👍 👍 Hôm Nay THADENCO xin giới thiệu 1 sản phẩm:

  ⭐ CẦN XIẾT LỰC CÓ THANG ĐO 

  ☄️ Giá: 18.000.000đ
  ☄️ Mã Sản Phẩm: FN2000

  🌹🌹🌹🌹🌹 🌹🌹🌹🌹🌹 🌹🌹🌹🌹🌹

  CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN SÔNG ĐÀ

  📍 ĐỊA CHỈ: 25/14 Vĩnh Phú 4, Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Đông, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

  ☎ Tel: 0969 070 060

  Chia sẻ:

  0