️CÁCH TRA DẦU CHO SÚNG XIẾT BULONG KAWASAKI️

️CÁCH TRA DẦU CHO SÚNG XIẾT BULONG KAWASAKI️

Ngày đăng: 29/03/2023 07:31 PM

  ❤️Lựa chọn dầu

  ✔️ Mỗi thiết bị, súng bắn xiết bulong đều được chỉ định một dạng dầu chuyên dụng khác nhau. Nếu bạn sử dụng sai loại dầu, không chỉ không có tác dụng bôi trơn mà còn có thể gây cản trở hoạt động của máy. Thậm chí là dẫn đến hư hỏng các cấu trúc, bộ phận bên trong. Giá súng bắn ốc, bu lông không phải là rẻ. Vì thế hãy cẩn thận và tỉ mỉ hơn nhé!

  ✔️ Loại dầu chuyên dụng cho thiết bị khí nén là dầu thủy lực nhớt 10.

  Có thể là hình ảnh về văn bản

  ❤️Đối với máy mới:

  ✔️Thiết bị mới, chưa qua sử dụng hoặc mới sử dụng 1 vài lần, độ hở giữa các bộ phận bên trong chưa lớn. Lúc này bạn nên dùng loại dầu lỏng truyền động là rất tốt, ít khi bị rò rỉ ra bên ngoài. Các loại dầu nhớt 10 được khuyến cáo nên dùng là các loại: độ nhớt 32 hoặc 46.

  ❤️Đối với máy cũ:

  ✔️ Thiết bị càng sử dụng nhiều lần, liên tục, thời gian dài, áp lực lớn,… thì khe hở giữa các bộ phận lớn. Bạn nên dùng độ nhớt cao, để tăng độ bám giữ lên bề mặt, bôi trơn tốt hơn, kéo dài thời gian thay dầu. Bạn có thể sử dụng dầu độ nhớt 68 là hợp lý nhất.

  ❤️Cách tra dầu

  Không có mô tả ảnh.

  ✔️ Việc tra dầu khá đơn giản, đối với súng vặn bulong KAWASAKI hay bất kỳ súng khí nén nào khác.

  ✔️ Khi lựa chọn xong loại dầu thích hợp, các thao tác bạn cần làm như sau:

  ⚙ Bước 1: Đổ khoảng 10 giọt dầu vào lỗ nối khí nén

  ⚙ Bước 2: Lắc đầu vặn bulong để dầu chảy vào thiết bị (dùng tay vặn, lắc đầu vặn của súng)

  ⚙ Bước 3: Kiểm tra xem dầu có bị rò rỉ ra ngoài không: lau sạch bên ngoài súng. Nếu thấy có rò rỉ thì rất có thể bạn cho quá nhiều dầu, hoặc lắc chưa kỹ, dầu chưa đi đều vào các bộ phận. Lưu ý cho lần tra dầu tiếp theo. Nếu xảy ra tình trạng này nhiều lần, liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ ngay.

  👆👆👆Qua bài viết trên👆👆👆. Mong rằng phần nào giúp bạn đọc giải đáp được các thắc mắc. Nếu còn bất kỳ vấn đề khó khăn nào khác hoặc muốn mua về sản phẩm sung KAWASAKI, hãy liên hệ ngay với THIẾT BỊ ĐIỆN SÔNG ĐÀ để được hỗ trợ ngay nhé!

  🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

  🏤 CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN SÔNG ĐÀ

  📍 ĐỊA CHỈ: 25/14 Vĩnh Phú 4, Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Đông, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

  ☎ Tel: 0969 070 060

  Chia sẻ:

  0