CÁCH CHỌN SÚNG XIẾT BULONG DÙNG CHO GIA ĐÌNH

CÁCH CHỌN SÚNG XIẾT BULONG DÙNG CHO GIA ĐÌNH

Ngày đăng: 29/08/2023 03:59 PM

  ✴️ Khác với các xí nghiệp, nhà xưởng, các tiệm sửa chữa ô tô, xe máy; khi chọn 1 chiếc súng xiết bulong cho gia đình, cá nhân sử dụng chúng ta cần đảm bảo các tiêu chí sau:

  ✔️ Tiện lợi, dễ sử dụng.

  ✔️ Không cần súng quá mạnh.

  ✔️ Tiết kiệm chi phí.

  ✴️ Dưới đây, CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN SÔNG ĐÀ xin chia sẻ với quý khách hàng những kinh nghiệm khi chọn mua súng cho gia đình:

  ✔️ Kích cỡ xiết bulong phù hợp khi sử dụng cho hộ gia đình

  ➖ Mỗi súng xiết bulong sẽ có kích cỡ và lực xiết khác nhau, hướng đến những đối tượng sử dụng và công việc cụ thể.

  ➖ Tùy vào từng công việc và mục đích sử dụng mà chúng ta chọn kích cỡ và lực xiết cho phù hợp.

  Cụ thể như sau:

  ▪️ Đối với những công việc sửa chữa, lắp ô tô, xe du lịch, xe tải nhỏ hay các công việc cho nhà máy gỗ thì nên chọn loại súng xiết bulong 2 búa 1 inch hoặc ¾ inch.

  ▪️ Đối với các công việc sửa chữa vỏ lốp xe container, xe tải lớn, xe chuyên dụng thì nên dùng súng xiết bulong loại 1 búa, 1 inch.

  ▪️ Đối với những công việc đơn giản trong hộ gia đình, tiệm sửa xe máy, các xưởng băng chuyền, xưởng lắp ráp thì nên mua loại ½ inch là hợp lý.

  ✔️ Dựa vào thương hiệu và giá thành để lựa chọn súng xiết bulong phù hợp

  "Dựa

  ➖ Thương hiệu và giá thành là yếu tố rất quan trọng khi bạn muốn mua một chiếc súng xiết bulong phù hợp cho gia đình.

  ➖ Để sở hữu 1 chiếc súng chất lượng bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng, uy tín như: Dewalt, Total, Makita, Bosch…, Những thương hiệu này không chỉ được đánh giá cao về độ bền, khả năng hoạt động mà nó còn có những chính sách bảo hành tốt từ nhà sản xuất.

  ✔️ Súng xiết bulong loại nào tốt? Dùng pin hay dùng điện:

  "<yoastmark

  ➖ Đa số mọi người thích sử dụng loại pin, vì nó không kết nối với ổ điện nên nó làm viêc linh hoạt, tiện lợi, ở nhiều vị trí khác nhau mà không cần điện. Đây là ưu điểm vượt trội của súng xiết bulong bằng pin.

  ➖ Tuy nhiên, súng xiết bulong bằng pin thường có giá thành cao hơn so với súng xiết bulong bằng điện, vì vậy với những công việc đơn giản tại nhà quý khách nên chọn các loại súng xiết bulong dung điện để tiết kiệm chi phí.

  ✴️ Với những chia sẻ rất chi tiết trên đây, CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN SÔNG ĐÀ hy vọng sẽ giúp các khách hàng cá nhân dễ dàng lựa chọn và mua được một chiếc súng xiết bulong phù hợp.

  ✴️ Để được tư vấn và báo giá các dòng súng xiết bulong dành cho gia đình, quý khách có thể để lại sđt hoặc liên hệ với bên em qua Hotline:

  🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷

  🏠CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN SÔNG ĐÀ

  🏠ĐỊA CHỈ: 25/14 Vĩnh Phú 4, Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Đông, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

  📞Tel: 0969 070 060

   

   

  Chia sẻ:

  0