CÁC LOẠI SÚNG BẮN BULONG TRÊN THỊ TRƯỜN

CÁC LOẠI SÚNG BẮN BULONG TRÊN THỊ TRƯỜN

Ngày đăng: 23/05/2023 08:18 PM

  ⭐Phân loại súng xiết bu lông?

  Hiện nay trên thị trường có các dạng súng cơ bản sau:

  ⚡ 1 inch trục dài

  ⚡ 1 inch trục ngắn

  ⚡ 3/4 inch

  ⚡ 1/2 inch

  ⚡ 3/8 inch

  ⚡ Xiết đầu ngang

  ✨ Vậy những loại súng này thường được ứng dụng trong lĩnh vực nào. Nó có lợi thế và khuyết điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé

  ☑️ Loại súng 1 inch trục dài

  ▪️ Thông thường súng xiết bu lông 1 ich được dùng trong lắp ráp, sữa chữa xe tải với đầu vặn từ 38mm trở lên.

  ▪️Lực và cường độ xiết còn tùy thuộc vào từng loại xe khác nhau.

  ▪️ Với súng chuyên dụng cỡ lớn chủ yếu dùng cho xe tải nặng, container.

  ▪️ Giá thành và mẫu mã thương hiệu của loại súng này rất đa dạng. Với các sản phẩm của Nhật Bản như Kocu, Kawasaki, Yato,.. thì có giá khá cao. Do sản phẩm xuất xứ Nhật luôn có độ bền cao, xiết khỏe, vận hành ổn định. Còn với dòng của Trung Quốc, Đài Loan thì chắc chắn giá rẻ hơn, có thể chênh lệch từ 1 đến 2 triệu. Tuy nhiên chất lượng của nó vẫn rất ổn nhé nên được các thợ sữa chữa lựa chọn.

  ☑️ Loại 1 inch trục ngắn

  ▪️ Giống với loại 1 inch dài ở chỗ, 1 inch ngắn cũng có khả năng vặn được kích thước bu lông từ 38mm trở lên.

  ▪️ Nó được dùng với mục đích chính là bắn ốc quăng nhíp cho xe tải nặng, lắp ráp máy móc thiết bị trong các ngành công nghiệp cơ khí, công nghiệp nặng,…

  ▪️ Gía thành của các model này không quá cao, tuổi thọ thường rất bền từ 5 đến 10 năm. Linh phụ kiện thay thế và bảo hành rất dễ tìm, giá rẻ nên khả năng duy trì tuổi thọ rất tốt. Đây chính là ưu điểm nổi trội nhất của nó.

  ☑️ Loại 3/4 inch

  ▪️ Đây là súng chuyên dụng cho xe tải vừa và nhỏ, khoảng từ 2,5 tấn, dùng để bắn ốc quăng nhíp kích thước từ 27 đến 36mm.

  ▪️ Ưu điểm lớn nhất là thiết kế nhỏ gọn, thiết bị cầm tay rất chắc chắn nên tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho người dùng.

  ▪️ Gía thành rất cạnh tranh nhưng chênh lệch không cao, xét về mặt bằng chung thì nó vẫn rẻ hơn so với dòng 1 inch nên các chủ tiệm sửa xe ưa dùng loại này hơn hẳn. Bạn có thể chọn mua súng vặn bu lông Kawasaki để sử dụng được lâu dài hơn.

  ☑️ Loại 1/2 inch

  ▪️ Súng này có khả năng vặn mở được bu lông kích thước từ 10 đến 27mm.

  ▪️ Chủ yếu được các trung tâm sữa chữa, láp ráp xe máy, xe tay ga sử dụng. Hoặc dùng để sữa chữa các dòng xe tải dưới 1,25 tấn, xe du lịch 16 chỗ,…

  ▪️ Trên thị trường hiện nay loại ½ inch phổ biến nhất là dạng 2 búa, còn với dạng 1 búa lực khá yếu.

  ☑️ Loại 3/8 inch

  ▪️ Phạm vi xiết mở bu lông của súng này chỉ nằm trong khoảng dưới 12mm.

  ▪️ Lực xiết không mạnh như các loại khác, trọng lượng súng cũng rất nhẹ.

  ▪️ Giá thành mềm hơn các sản phẩm khác. Nếu chọn mua loại súng này thì tốt nhất bạn nên chọn các thương hiệu của Nhật để đảm bảo độ bền được lâu hơn.

  ☑️ Loại xiết đầu ngang

  ▪️ Súng xiết đầu ngang thường không dùng để vặn ốc và bu lông vì lực xiết của nó yếu. Nó thường dùng nhằm mục đích ráp ốc và linh kiện vào lỗ ở những không gian, phạm vi hẹp như: ngóc ngách, sát vách tường,…

  👉 Mong rằng những chia sẽ của chúng tôi qua bài viết “so sánh các loại súng bắn bu lông hiện có trên thị trường” sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được sản phẩm thích hợp với công việc của mình.

  👉 Nếu còn bất kỳ vấn đề khó khăn nào khác, bạn có thể liên hệ ngay với CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN SÔNG ĐÀ để được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên hỗ trợ kịp thời nhé!

  🌹🌹🌹🌹🌹 🌹🌹🌹🌹🌹 🌹🌹🌹🌹🌹

  CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN SÔNG ĐÀ

  📍 ĐỊA CHỈ: 25/14 Vĩnh Phú 4, Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Đông, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

  ☎ Tel: 0969 070 060

  Chia sẻ:

  0