BỎ TÚI CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY NÉN KHÍ VÀO MÙA NÓNG

BỎ TÚI CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY NÉN KHÍ VÀO MÙA NÓNG

Ngày đăng: 09/05/2023 09:41 AM

  💥 Vào mùa hè nhiệt độ ngoài trời cao, dẫn đến trong phòng máy nén khí trở nên nóng hơn bất kì mùa nào trong năm. Hơn nữa, khi hoạt động máy nén khí tỏa ra một lượng lớn nhiệt từ máy. Các khí nóng không thể thoát ra ngoài dẫn đến nhiệt độ máy nén khí cao.

  Có thể là hình ảnh về bình nóng lạnh và văn bản cho biết 'Máy nén khí bị NHIỆT ỆT Đ CAO 60 SCREW15 80 100 C F 120 0'

  💥 Hơn nữa, nếu trong quá trình lắp đặt máy nén khí ở những nơi thông gió không tốt, cũng khiến cho máy nóng lên. Dẫn đến máy bị hư hỏng nặng.

  GIẢI PHÁP LÀ GÌ❓❓❓

  🛠 🛠 🛠 Lắp đặt hệ thống thông gió, quạt làm mát cho máy nén khí hoặc lắp đặt ống thoát khí nóng cho máy

  🔦🔦 Kiểm tra két giải nhiệt với quạt làm mát, thay thế và mua mới khi chúng không thể sử dụng và hoạt động được nhằm giải nhiệt cho thiết bị

  ⚙ ⚙ ⚙ Thay thế dầu máy theo định kì theo khuyến cáo của nhà sản xuất để bình nén khí hoạt động trơn chu.

  ⏱⏱⏱ Cảm biến nhiệt độ hỏng sẽ báo sai về nhiệt độ của máy nén khí trên hệ thống màn hình điều khiển vì vậy nên kiểm tra thường xuyên cảm biến nhiệt độ

  🔝🔝🔝 Trên đây, là một vài thông tin cơ bản về hiện tượng máy nén khí nhiệt độ cao. Nếu không kịp sửa chữa sẽ phá hủy các thiết bị máy nén khí làm cho máy nén khí dừng hoạt động.

   

  ♻️ ♻️ ♻️ Để giúp đỡ và hỗ trợ quý khách hàng các vấn đề liên quan tới việc máy nén khí ở nhiệt độ cao và cũng như giải đáp mọi thông tin chi tiết khác về sản phẩm máy nén khí của THADENCO xin vui lòng liên hệ tới công ty của chúng tôi. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ tùng máy nén khí, các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt máy nén khí. Để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn xin liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

  ✅✅✅ CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN SÔNG ĐÀ ✅✅✅

  🏡 ĐỊA CHỈ: 25/14 Vĩnh Phú 4, Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Đông, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

  ☎ Tel: 0969 070 060

  Chia sẻ:

  0