Van chặn súng hơi bắn ốc 2 búa

Van chặn súng hơi bắn ốc 2 búa

Loại 1/2 Gồm 1 van bi nhựa, 1 Lò xo và 1 cây ty 4cm. (Bi - Lò xo - Cây ty) - Giá lẻ 50.000 VND

Cung cấp linh kiện bi van chặn súng hơi bắn ốc 2 búa

Loại 1/2 Gồm 1 van bi nhựa đường kính 0.5cm ( 5mm) đến 1.2cm (12mm) và thêm 1 van bi bằng đồng 1cm (10mm), 1 Lò xo dài 2.5cm(25mm), 1 cây ty đường kính 0.5cm ( 5mm) và dài 4.2cm( 42mm) - Giá lẻ 50.000 VND

Bộ chặn hơi máy ở ốc hai búa như hình khoanh tròn

Hướng Dẫn:

Bước 1: Anh, Chị nhận hàng linh kiện van chặn hơi xong từ bên giao hàng của Vietel, anh, chị lắp viên bi và lò xo vào máy mở ốc để thử trước xem viên bi van chặn hơi mình mua có phù hợp với máy mở bu lông ốc của mình hay không. Nếu không nghe thấy hơi đi qua van thì linh kiện mình mua phù hợp với máy mở bu lông ốc của anh chị. tiến hành Bước 2.

Bước 2: Anh chị lắp cây ty vào máy xiết mở bu lông anh chị mở máy bỏ viên bi vừa thử ra và cho cây ty vào và cho viên bi và lò xo vào và vặn ốc lại thử hơi như Bước 1. nếu thấy hơi không bị xì bóp cò máy vận hành được tốt nhứ bạn đầu vậy là ty phù hợp với súng. Nếu không bị xì hơi cò bóp máy không chạy tiến hành Bước 3, Nếu máy bị xì hơi bóp cò không được anh chị làm Bước 4.

Bước 3: Anh chị thay cây ty dài hơn vì ty hơi ngắn không đẩy được viên bi để cấp khí nén cho máy

Bước 4: Anh chị mài bớt cây ty đi 1,2 ly vì cây ty hơi dài khi ta chưa bóp cò ty đã đẩy hở viên bi làm cho khí nén đi vào và bị xì hơi. 

Bước 5: Chúc anh chị Thành công và bắt đầu đặt hàng bên e THADENCO đi ạ

Sản phẩm khác

Niềm tin cho sự lựa chọn.!

0